เกี่ยวกับเซ็นโซดายน์

เกี่ยวกับเซ็นโซดายน์

พวกเราคือใคร

เราเป็นยาสีฟันสำหรับลดการเสียวฟันที่ทันตแพทย์แนะนำในหลายๆ ประเทศทั่วโลก และเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพ เพราะเหตุใด? คำตอบคือยาสีฟันเซ็นโซดายน์ของเราได้รับการพิสูจน์ในเรื่องลดการเสียวฟัน และปกป้องจากการเสียวฟันได้ยาวนาน เพียงใช้แปรงฟันวันละ 2 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน

วิสัยทัศน์ของเรา

เราทุ่มเทเพื่อสร้างอนาคตให้ทุกคนรู้สึกคลายกังวลจากการเสียวฟัน

"We're dedicated to creating a future where every life is sensitivity-free"

ประวัติของเรา

2504

2504

เซ็นโซดายน์ ออริจินัล เป็นยาสีฟันลดการเสียวฟันสูตรแรกของเซ็นโซดายน์ที่มีส่วนผสมของสตรอนเซียม คลอไรด์ ที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร สตรอนเซียม คลอไรด์ ช่วยในการอุดท่อเนื้อฟัน

2523

2523

เซ็นโซดายน์ เอฟ ยาสีฟันสูตรแรกของเซ็นโซดายน์ที่มีส่วนผสมของโพแทสเซียม ไนเตรต ที่ช่วยลดความไวในการทำงานของเส้นประสาทในโพรงฟัน และเป็นสูตรที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกในการลดการเสียวฟันเมื่อใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง

2553

2553

เปิดตัว เซ็นโซดายน์ รีแพร์ & โพรเทคท์ มีส่วนผสมของ NovaMin (โนวามิน) 5% และฟลูออไรด์ เพื่อช่วยฟื้นฟูบริเวณที่เสียวฟัน

วิทยาศาสตร์ของเรา

ในฐานะของผู้นำด้านการลดการเสียวฟัน เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับสถาบันการศึกษาและห้องวิจัยต่างๆ และจากความสัมพันธ์กับหน่วยงานเหล่านี้ทำให้เรามีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการเสียวฟันมากขึ้นและเข้าใจถึงผลกระทบของการเสียวฟันต่อชีวิตของผู้บริโภค โดยใช้วิทยาศาสตร์เป็นแกนหลักของสิ่งที่เราทำ เราจึงได้ใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ เพื่อช่วยลดการเสียวฟันให้กับผู้บริโภค

วิทยาศาสตร์ของเรา

เทคโนโลยีที่ใช้เพื่อลดการเสียวฟัน

นักวิทยาศาสตร์ของเราได้วิจัยและคิดค้นสูตรที่ผสานเทคโนโลยีต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ของเซ็นโซดายน์ ตัวอย่างเช่น โพแทสเซียม ไนเตรด และ NovaMin (โนวามิน) เพื่อช่วยลดการเสียวฟัน เทคโนโลยีเหล่านี้ทำหน้าที่ลดความไวในการทำงานของเส้นประสาทหรือสร้างชั้นปกป้องบนเนื้อฟันที่ถูกเปิดออก

โพแทสเซียม ไนเตรต

ศึกษาวิธีที่โพแทสเซียม ไนเตรต ช่วยลดความไวในการทำงานของเส้นประสาทในโพรงประสาทฟัน

NovaMin (โนวามิน)

ศึกษาวิธีที่ NovaMin (โนวามิน) จะช่วยสร้างชั้นปกป้องเหนือบริเวณเนื้อฟันที่ถูกเปิดออกและช่วยอุดท่อฟัน