ติดต่อเรา

เรามีความยินดีที่จะรับฟังความเห็นจากลูกค้าของเรา แต่อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการช่วยประหยัดเวลาของคุณ และเพื่อตอบคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ของคุณ ณ ที่นี้ โปรดเข้าไปที่คำถามที่พบบ่อย (FAQs) เพื่อดูว่าเรามีคำตอบที่คุณกำลังค้นหาอยู่แล้วหรือไม่

หากคุณต้องการแจ้งเหตุไม่พึงประสงค์หรือผลข้างเคียงของผลิตภัณฑ์ตัวใดของเรา กรุณาติดต่อ 001-800-441-1696 เพื่อที่เราจะได้ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

Contact Us

fail

ข้อมูลที่ต้องการ

GSK จะตอบกลับอีเมลของลูกค้าอย่างรวดเร็ว และมีเจตนาที่จะส่งข้อมูลสื่อสารโดยตรงไปที่บัญชีอีเมลของลูกค้า GSK จะไม่รับผิดชอบต่อโปรแกรมอีเมลของลูกค้า ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรืออีเมลเซิร์ฟเวอร์ขององค์กรที่บล็อกข้อความทางอีเมลของ GSK ด้วยซอฟต์แวร์กรองและขัดขวางไม่ให้อีเมลส่งถึงลูกค้า

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น คอนซูมเมอร์ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอรับคำยินยอมจากคุณเพื่อส่งข้อมูลสื่อสารในอนาคตเกี่ยวกับแบรนด์นี้และแบรนด์อื่นๆที่เราจัดหามา เรามีความปรารถนาที่จะส่งมอบสิ่งที่มีคุณค่าให้กับคุณ เช่นข้อเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ข่าวผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง หรือ ขอความคิดเห็นของคุณในการสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริโภคที่เป็นความลับ  เนื่องจากเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณมีโอกาสที่จะหยุดการสื่อสารนี้ได้ทุกเมื่อ กรุณาคลิกที่นี่เพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ขอขอบคุณพระคุณอย่างยิ่ง

Please click the privay policy 

เนื่องจากเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณมีโอกาสที่จะยุติการสื่อสารนี้ได้ทุกเมื่อ กรุณาคลิกที่นี่เพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

A_EML
^[\w_-]+(\.[\w_-]+)*@[\w_-]+(\.[\w_-]+)*\.\w{2,4}$
อีเมลไม่ถูกต้อง
โปรดใส่อีเมล
L_GENERAL
A_CNCTUS_SNAME
^[a-z,A-Z]{2,30}$
โปรดใส่นามสกุลที่ถูกต้อง
โปรดใส่นามสกุล
A_TITLE
^[a-z,A-Z]{2,6}$
โปรดใส่คำนำหน้าที่ถูกต้อง
โปรดใส่คำนำหน้า
A_MSG
^[ A-Za-z0-9_.\/#&+\-\s ]{0,750}$
โปรดใส่ข้อความที่ถูกต้อง
โปรดใส่ข้อคิดเห็น
A_FNAME
^[a-z,A-Z]{2,30}$
โปรดใส่ชื่อที่ถูกต้อง
โปรดใส่ชื่อ