วิทยาศาสตร์เบื้องหลังเซ็นโซดายน์ สูตรแรพพิด แอคชั่น

ค้นพบวิธีการการลดอาการเสียวฟันได้ภายใน 60 วินาที*

เซ็นโซดายน์ให้ความสำคัญ และถือเป็นหน้าที่หลักของเราที่จะศึกษาถึงสาเหตุของอาการเสียวฟันเพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการช่วยลดอาการเสียวฟัน อาการเสียวฟันอาจเกิดขึ้นได้เมื่อบริเวณด้านในของฟันที่อ่อนกว่าซึ่งเรียกว่า 'เนื้อฟัน' ถูกเปิดออก เผยให้ถึงรูเล็ก ๆ ที่เรียกว่าท่อเนื้อฟัน เมื่อคุณรับประทานอาหารเย็น อาหารร้อน หรือ อาหารที่มีรสหวาน รสเปรี้ยว สิ่งกระตุ้นเหล่านี้จะส่งสัญญาณผ่านท่อเนื้อฟันไปกระตุ้นเส้นประสาทภายในฟันของคุณ ส่งผลทำให้เกิดอาการเสียวฟัน จิ๊ดอย่างฉับพลัน

หลายๆคนอาจเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ หรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดำเนินชีวิตเพื่อรับมือกับอาการเสียวฟัน

อย่างไรก็ตามแทนที่จะหาวิธีอื่นๆในการรับมือกับอาการเสียวฟัน คุณสามารถใช้ Sensodyne Rapid Action ซึ่งเป็นยาสีฟันใหม่ที่ช่วยลดอาการเสียวฟันได้ภายใน 60 วินาที* เพื่อลดอาการเสียวฟันได้อย่างรวดเร็ว และปกป้องจากการเสียวฟันได้ยาวนาน**
 

คำอธิบายทางวิทยาศาสตร์

สูตรเฉพาะของ Sensodyne Rapid Action ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอาการเสียวฟันได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบโพลีเมอร์ที่ช่วยให้สาร (stannous fluoride) ทำงานได้อย่างรวดเร็ว


ระบบโพลีเมอร์นี้จะสร้างโครงข่ายที่มีลักษณะคล้ายเจลช่วยยึดสแตนนัส ฟลูออไรด์ไว้ ช่วยปกป้องจากการถูกล้างออกเพื่อการอุดปิดกั้นท่อเนื้อฟันที่ถูกเปิดออกอย่างรวดเร็ว

ยาสีฟัน Sensodyne Action สามารถช่วยลดอาการเสียวฟันได้อย่างรวดเร็วและให้การปกป้องที่ยาวนานเมื่อด้วยแปรงฟันทุกวันวันละ 2 ครั้งเป็นประจำต่อเนื่อง และยังช่วยคุณรู้สึกลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย

ให้ผลรวดเร็ว และปกป้องยาวนาน เมื่อใช้แปรงวันละ 2 ครั้งเป็นประจำ

*เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น กรุณาปฏิบัติตามคำแนะนำข้างกล่อง
**เมื่อแปรงฟันวันละ 2 ครั้งเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Take the Sensodyne Online Check Up

เช็คสุขภาพฟันออนไลน์กับเซ็นโซดายน์

บางครั้งการรับประทานอาหารร้อน เย็น และของหวานทำให้คุณเกิดอาการจี๊ดๆแปล๊บๆอย่างฉับพลันหรือไม่? คุณอาจมีอาการของการเสียวฟัน เช็คสุขภาพฟันออนไลน์กับเซ็นโซดายน์ เพื่อค้นหาเกี่ยวกับการเสียวฟัน และผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยคุณได้

เช็คสุขภาพฟันออนไลน์กับเซ็นโซดายน์

ผู้ที่มีอาการเสียวฟัน

การช่วยเหลือผู้ที่มีอาการเสียวให้มีความสุขในการรับประทานอาหารมากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม